Nước Mắm ngon Phan Thiết - Nước Mắm Thanh Thể


(Tạp Chí Gia Đình) - Nước mắm là một loại nước chấm đặc thù của người Việt. Không chỉ hiện diện thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt trong cả nước mà hiện nay, nước mắm đang được xuất khẩu rộng rãi sang các thị trường nước ngoài. Địa phương có truyền thống sản xuất nước mắm nhiều và lâu đời nhất tại Việt Nam phải kể đến là Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).


 


TẠP CHÍ GIA ĐÌNH giới thiệu đến đọc giả cơ sở sản xuất nước mắm ngon và chất lượng tại Phan Thiết -Cơ Sở Sản Xuất nước Mắm Thanh Thể, 1 trong những đặc sản của Phan Thiết với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuấn nước mắm, Nước Mắm Thanh Thể là món quà thiết thực cho du khách xa gần Nước Mắm Thanh Thể mong muốn mang đến quý khách xa gần 1 đặc sản của miền biển trù phú cá tôm.


Có 2 loại để bạn lựa chọn

Loại 1: Nước mắm nhĩ là nước mắm nguyên chất (nước cốt đầu tiên), hoàn toàn từ thân cá cơm thủy phân mà thành, là tinh túy của nước mắm thuộc loại ngon nhất, giàu độ đạm và chất dinh dưỡng với hương vị tuyệt hảo. Với thành phần chủ yếu là cá cơm tươi ngon đặc sản của vùng đất nắng Phan Thiết, được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, cùng với cách chế biến công phu, tỉ mỉ, nghiêm ngặt để tạo ra những giọt nước mắm tinh khiết, thơm ngon, đậm đà, khác biệt. Đặc biệt chì với 75.000/lít

Loại vừa :có độ đạm thấp hơn với giá chỉ 45.000/lít

 

 

              

Cơ sở sản xuất nước mắm Thanh Thể Chuyên buôn bán thuỷ hải sản.các đặc sản Phan Thiết như: Mực 1 nắng, khô cá Đục, mực khô, mực tươi, mực trứng,bánh Rế,cốm…..Được Sở Y tế Bình Thuận, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận là cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh theo chuẩn của Bộ Y tế.

 

Nước Mắm Thanh Thể - Đặc Sản Phan Thiết 


Địa Chỉ : 59 Nguyễn Thông - Phường Phú Hải - TP.Phan Thiết

Điện Thoại : 062 38 11647 - Hotline : 0918 058 899 (cô Thể)


 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.