"Sao tiểu thương Việt" Gameshow mới dành cho giới tiểu thương"Sao tiểu thương Việt" Gameshow mới dành cho giới tiểu thương

Với nghĩa cử "Cho đời đẹp mãi", Ban ca nhạc Đài truyền hình TP.HCM kết hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông, sự kiện DQ sản xuất chương trình "Sao tiểu thương Việt".

Chùa Thiền tông Tân Diệu công bố tập Huyền ký của Đức PhậtChùa Thiền tông Tân Diệu công bố tập Huyền ký của Đức Phật

Chùa Thiền tông Tân Diệu công bố tập Huyền ký của Đức Phật Ngày 14/5/2017, chùa Thiền tông Tân Diệu (xã Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An) đã tổ chức lễ công bố tập Huyền Ký của đức Phật. Buổi lễ có sự tham dự của Viện chủ, ban quản trị chùa, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An và chính quyền địa phương cũng như gần 400 Phật tử đến từ khắp nơi trong cả nước.

Ấm lòng ngày hội ẩm thực chay ủng hộ trẻ mồ côi tại Chùa Pháp VõẤm lòng ngày hội ẩm thực chay ủng hộ trẻ mồ côi tại Chùa Pháp Võ

Nhầm khuyến khích và quản bá rộng những món chay đến cho người dân và quyên góp cho Trung Tâm Bảo Trợ Mồ Côi Pháp Võ để có thêm kinh phí giúp các trẻ em mồ cô tại Chùa Pháp Võ Vào năm học mới 2016 - 2017. Ẩm thực chay tại Chùa Pháp Võ là nơi hội tụ của những món ăn chay thuần Việt.

Thiền tông Tân Diệu giải đáp về “Pháp môn Thiền tông”Thiền tông Tân Diệu giải đáp về “Pháp môn Thiền tông”

Trong những năm qua, Thiền tông phổ biến tại chùa Thiền tông Tân Diệu đã được  Nhà sưu tầm Thiền học Phật giáo, soạn giả Nguyễn Nhân góp nhặt lại, biên soạn  thành bộ sách và viết ra thành 10 quyển sách về pháp môn tu Thiền tông, được bạn  đọc trong và ngoài nước đón đọc, góp phần giác ngộ Thiền tông.

Bi kịch phạm nhân vụ con ruồi nửa tỷ trong chai nước ngọt nóng trên mạng XHBi kịch phạm nhân vụ con ruồi nửa tỷ trong chai nước ngọt nóng trên mạng XH

Sau khi Võ Văn Minh lĩnh án 7 năm tù vì tội "cưỡng đoạt tài sản", vợ ông đã bỏ theo người khác, đứa con thơ không được sống gần bố mẹ...

Chén dĩa nhựa melamine Trung Quốc bị cảnh báo chứa hóa chất độc hạiChén dĩa nhựa melamine Trung Quốc bị cảnh báo chứa hóa chất độc hại

Kết quả kiểm định của Cục Kiểm định chất lượng tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) cho thấy các mẫu chén dĩa nhựa màu sắc đẹp mắt có chứa kim loại chì ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lùng mua cây mộc lan hoa to như bàn tay chơi tếtLùng mua cây mộc lan hoa to như bàn tay chơi tết

Cây cao khoảng 3m, hoa to bằng bàn tay lại cực dễ trồng và chăm sóc,… nên mặc dù hơn hai tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, giống hoa mộc lan đã được nhiều người lùng mua về trồng cho kịp chơi Tết. Thậm chí, có người còn sang tận nhà vườn Trung Quốc để chọn mua những cây mộc lan đẹp nhất.

Hội từ thiện Trái Tim Sài Gòn - từ thiện tại tâmHội từ thiện Trái Tim Sài Gòn - từ thiện tại tâm

Sáng lập hội do doanh nhân Lý Tứ Hải là Chủ Hệ Thống nhà hàng 3 Cua ở TpHCM và là Hội Trưởng Hội Từ Thiện Trái Tim Sài Gòn. với mong muốn sẽ chia những mảnh đời bất hạnh, trẻ em cơ nhỡ , người già neo đơn.

Thiên Ngọc Minh Uy lừa khách với chiêu lãi khủngThiên Ngọc Minh Uy lừa khách với chiêu lãi khủng

Hoạt động khi chưa được cấp phép, hứa hẹn tiền lãi đến 120%, thu tiền không có hóa đơn chứng từ... là những chiêu trò kinh doanh mà Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy đang thực hiện.

Mận Tàu đột lốt Sapa: Hà thành đua nhau ăn quả lừaMận Tàu đột lốt Sapa: Hà thành đua nhau ăn quả lừa

Mận Trung Quốc đội lốt mận Sapa đổ bộ về chợ đầu mối gần một tuần nay đang bán rất chạy. Nếu mua buôn chỉ 6.000-8.000 đồng/kg thì ra khỏi chợ đầu mối, loại mận vàng óng, bóng bẩy này lập tức được nâng lên 35.000-40.000 đồng/kg.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.