Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa  bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối nămMáy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm

Bệnh hô hấp và những bệnh do muỗi gây ra vẫn đang là nỗi lo hàng đầu không chỉ riêng với người lớn mà đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Vậy đâu là giải pháp để ngăn ngừa bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm?

Thủy triều nhuộm đỏ bờ biển Quảng ĐôngThủy triều nhuộm đỏ bờ biển Quảng Đông

Thủy triều đỏ thường xuyên xuất hiện ở vùng biển tỉnh Quảng Đông, đe dọa sinh thái biển và ngành nuôi trồng thủy sản ở đây.

Những động vật hiền lành có vẻ ngoài ma quáiNhững động vật hiền lành có vẻ ngoài ma quái

Nhiều sinh vật hiếm gặp trong thiên nhiên hoang dã dưới con mắt của con người trông xấu xí, ghê sợ, nhưng trên thực tế chúng lại rất lành.

Bí mật kinh hoàng: Xác ướp và những lời nguyền ứng nghiệmBí mật kinh hoàng: Xác ướp và những lời nguyền ứng nghiệm

Cho tới nay, các xác ướp vẫn luôn mang lại rất nhiều bí mật chưa có lời giải dành cho con người. Có những lời nguyền ứng nghiệm gây nên bao nỗi kinh hoàng.

Phát hiện biển khổng lồ bên trong trái đấtPhát hiện biển khổng lồ bên trong trái đất

Nhóm chuyên gia địa chất Mỹ thông báo phát hiện biển khổng lồ nằm sâu trong lòng trái đất, có khối lượng nước lớn gấp 3 lần các đại dương trên bề mặt hành tinh.

Bão Mặt trời tấn công Trái đất vào "Ngày đen tối"Bão Mặt trời tấn công Trái đất vào "Ngày đen tối"

Mặt trời phát ra 3 tia sáng “khủng” hai ngày vừa qua và dự đoán tạo bão Mặt trời ảnh hưởng đến Trái đất vào ngày mai,  thứ 6 ngày 13.

Huấn luyện chó để tiêu diệt ốc sên xâm lấnHuấn luyện chó để tiêu diệt ốc sên xâm lấn

Hai con chó được các chuyên gia Mỹ huấn luyện tham gia vào hoạt động tiêu diệt loài ốc sên xâm lấn, hạn chế các mối nguy hại đối với cuộc sống của người dân.

Phát hiện ếch bay ở Việt NamPhát hiện ếch bay ở Việt Nam

Ếch bay Helen, các có cơ quan sinh sản ở đầu, loài dơi có hình thù kỳ dị nằm trong số 99 loài mới của Việt Nam được giới khoa học phát hiện tại Tiểu vùng sông Mekong mở rộng.

Cá mập giúp dự báo bãoCá mập giúp dự báo bão

Các nhà khoa học mới đây áp dụng phương pháp gắn thẻ lên cơ thể cá mập, với hy vọng chúng hỗ trợ dự đoán bão trong tương lai.

Hình thù giống khuôn mặt trên lưng côn trùngHình thù giống khuôn mặt trên lưng côn trùng

Những hình thù kỳ dị trên lưng côn trùng là phương thức ngụy trang độc đáo, giúp chúng dọa kẻ địch. Trong nhiều trường hợp, những hình này giống khuôn mặt.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.