Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm

Bệnh hô hấp và những bệnh do muỗi gây ra vẫn đang là nỗi lo hàng đầu không chỉ riêng với người lớn mà đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Vậy đâu là giải pháp để ngăn ngừa bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm?

Bệnh hô hấp ở trẻ em: Nỗi lo chung ở gia đình có con nhỏ

Theo thống kê được cập nhật trong 6 tháng đầu năm 2018, mỗi ngày bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội tiếp nhận hàng chục lượt trẻ nhập viện do các bệnh lý về hô hấp kể cả những ca suy hô hấp nặng. Tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM bệnh lý hô hấp ở trẻ em ngày một tăng và chiếm 40-50% số bệnh nhi nhập viện điều trị nội trú. 

Chưa kể vào thời điểm chuyển mùa khiến thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường khiến các bệnh liên quan đến hô hấp ngày càng tăng cao, nhất là ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ước tính có khoảng 4.300 trẻ tử vong do viêm phổi mỗi ngày, cứ mỗi 20 giây sẽ có một trẻ tử vong do viêm phổi trên toàn thế giới và 90% là ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Những con số báo động về bệnh do muỗi gây ra

Theo báo cáo của Cục Y Tế Dự Phòng - Bộ Y Tế, từ đầu năm 2018 đến ngày 07/6/2018 cả nước ghi nhận 20.522 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 04 trường hợp tử vong tại Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau và Khánh Hòa (*). Tuy so với cùng kỳ năm 2017, số ca mắc sốt xuất huyết đã giảm đáng kể nhưng trong 3 tuần trở lại đây số ca mắc đang có xu hướng tăng nhẹ theo diễn biến mùa dịch hằng năm.

Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa  bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm

Bệnh hô hấp và những bệnh do muỗi gây ra vẫn đang là nỗi lo hàng đầu của những gia đình có con nhỏ.

(Ảnh minh họa)

 

Ô nhiễm không khí - Thủ phạm hàng đầu gây ảnh hưởng hệ hô hấp con người và biện pháp phòng tránh

Trong báo cáo mới nhất từ tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ô nhiễm môi trường đã tước đi sinh mạng của hơn 6,1 triệu người mỗi năm, trong đó hơn 1,7 triệu nạn nhân là trẻ em dưới 5 tuổi. Ô nhiễm không khí hiện nay đang ở mức báo động, nó không chỉ đơn thuần là vấn đề của xã hội mà còn là nỗi lo của mỗi gia đình. Đứng trước tình hình dịch bệnh ngày một bùng phát nói trên, mỗi gia đình cần trang bị những biện pháp phòng tránh như: tiêm phòng đầy đủ, sinh hoạt lành mạnh và nhất là có những biện pháp cải thiện tình trạng ô nhiễm không khí ngay tại không gian sống.

 

Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa  bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm

Máy tạo ion lọc khí và bắt muỗi- Biện pháp tối ưu bảo vệ không khí ngay tại nhà

 

Ngoài các biện pháp kể trên, bạn còn có thể trang bị máy tạo ion lọc khí để cải thiện không khí ngay tại không gian sống từ thương hiệu Sharp. Là thương hiệu số 1 Thế giới & Đông Nam Á, với công nghệ lọc không khí độc quyền Plasmacluster Ion và cơ chế bắt muỗi tự nhiên không sử dụng hóa chất độc hại, Sharp đã tiên phong trong việc giới thiệu dòng máy tạo ion lọc khí và bắt muỗi.

 

Khả năng lọc khí vượt trội của của sản phẩm Sharp đã được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu nổi tiếng trên toàn thế giới như khả năng tiêu diệt vi-rút H5N1 lên đến 99.9% được kiểm nghiệm bởi Trung tâm Nghiên cứu Restroscreen Virology (Anh Quốc) và giảm lây nhiễm bệnh lao đến 75% được thí nghiệm tại Trung tâm Quốc gia về Lao và Bệnh phổi Georgia (NCTLD). Đây chính là sự khác biệt của sản phẩm Sharp so với các sản phẩm lọc khí khác trên thị trường.

 

Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa  bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm

Máy tạo ion lọc khí & bắt muỗi Sharp giúp bạn cải thiện không gian sống đáng kể.

 

Chức năng bắt muỗi của dòng máy này sẽ thu hút muỗi với đèn UV và thân máy màu đen – màu yêu thích của muỗi, dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp trên thân máy. Sau đó dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo dính không gây độc hại.

 

Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa  bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm

Cơ chế 5 bước bắt muỗi không hóa chất độc hại của dòng máy tạo ion lọc khí giúp người dùng đẩy lùi nỗi lo các bệnh do muỗi gây ra.

 

Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi của Sharp giúp ngăn ngừa  bệnh hô hấp và sốt xuất huyết mùa cuối năm

“Khỏe hô hấp, bắt muỗi nhanh” cho cả nhà luôn khỏe mạnh cùng Sharp.

 

Sharp đang triển khai chiến dịch “Khỏe hô hấp - Bắt muỗi nhanh” với nhiều sự kiện và thông tin bổ ích. Cũng trong thời gian này, bạn có thể mua máy lọc không khí của Sharp với giá ưu đãi bất ngờ chỉ duy nhất một lần trong năm.

Xem thêm công dụng và cách sử dụng tại:  http://bit.ly/PCIPromotion-1

Mọi thắc mắc về sản phẩm, liên hệ hotline: 0939 534 512

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.