Cơ hội mua gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt giá rẻ

Từ ngày 20/11 – 3/12/2014, công ty METRO Cash & Carry Việt Nam tung ra chương trình bán hàng: “Rẻ như giá sỉ một Container” áp dụng tại 19 trung tâm METRO trên toàn quốc.

Cơ hội mua gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt giá rẻ

Người tiêu dùng có cơ hội mua hàng giá rẻ của Metro

Theo đó, trong 2 tuần diễn ra chương trình, mỗi ngày METRO sẽ mở một container trong bãi xe hơi tại mỗi trung tâm METRO và bán sản phẩm với mức giá sỉ giảm đến 49%. Sản phẩm tập trung vào các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt… và nhiều mặt hàng tiêu dùng phổ biến khác.

Bên cạnh đó, METRO còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng chuyên nghiệp. “Tuần Lễ Tạp Hóa” cũng sẽ được khởi động từ ngày 20/11 - 27/11 tại 11 trung tâm METRO. Đây là chương trình lớn nhất trong năm dành cho đối tượng khách hàng bán tạp hóa đến mua sắm trực tiếp tại các trung tâm.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1 triệu - 10 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận “Ưu đãi nhân 3”. Ngoài cơ hội mua 350 mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng tạp hóa hiện nay với giá khuyến mãi lên tới 49%, khách hàng còn nhận thêm các phần quà tặng và rút thăm trúng thưởng TV Samsung vào cuối chương trình.

 

theo phunuonline

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.