Kids World khuyến mãi lớn mừng Tết thiếu nhi

Một chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi sẽ được tổ chức trên toàn hệ thống Kids World trong dịp 1/6 năm nay.

Khởi động từ nay đến hết 25/6, chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng Tết thiếu nhi được triển khai đồng loạt với chủ đề Lễ hội mùa hè tại Kids World Times City Hà Nội và Sôi động cùng Kids World Đồng Khởi tại TP.HCM.Trong dịp này, hầu hết các mặt hàng trong hệ thống Kids World đều được giảm giá đến 50%, đem đến cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm thời trang, phụ kiện, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, sữa, đồ dùng, đồ chơi, sách truyện, đồ dùng học tập, nội thất... đẹp, hiện đại, chất lượng tốt và an toàn với chi phí ưu đãi.

Kids World khuyến mãi lớn mừng Tết thiếu nhi
Hầu hết các mặt hàng trong hệ thống Kids World đều được giảm giá lên đến 50% trong dịp Tết thiếu nhi năm nay.

Đặc biệt, Kids World còn triển khai chương trình bán hàng đồng giá và mua 1 tặng 1 tại Kids World Times City từ 16/5-1/6 và tại Kids World Đồng Khởi từ 30/5-1/6, tạo nên những điểm nhấn hấp dẫn trong hành trình tham quan, mua sắm. Riêng tại Kids World Đồng Khởi, khách hàng mua sắm có hóa đơn 1 triệu đồng trở lên sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng, áp dụng từ 2/6 đến 30/6/2014.

Kids World khuyến mãi lớn mừng Tết thiếu nhi
Khu vui chơi trẻ em tại Kids World Times City - Hà Nội.

Để chào mùa hè sôi động, toàn hệ thống Kids World đã được trang trí rực rỡ, sôi động cùng nhiều hoạt động vui chơi mới lạ, độc đáo. Tại Kids World Đồng Khởi, các bạn nhỏ được thoả thích chụp hình tại khu vực trang trí 3D, thử các loại bánh kẹo mới tại nhà kẹo Sweet Land; tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng như game đường đua Hotwheels, tô tượng, vẽ tranh tô màu... Khu đồ chơi có biểu diễn Yoyo, hướng dẫn các bé cách chơi Yoyo, thiết kế thời trang và sáng tạo trang phục cho búp bê Barbie.

Tại Kids World Times City, các khách hàng nhí sẽ được tham dự cuộc thi Cùng em vẽ ước mơEm xây thành phố tương laiEm yêu sách và tham gia các hoạt động vui chơi tại Vincom Mega Mall Times City.

Kids World khuyến mãi lớn mừng Tết thiếu nhi
Đây là dịp hiếm có trong năm để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em với giá tốt nhất có thể.

Chương trình Lễ hội mùa hè tại Kids World Times City và Sôi động cùng Kids World Đồng Khởi đem đến cơ hội thỏa sức vui chơi và khám phá dành cho các bé; đồng thời là cơ hội thỏa mãn tối đa nhu cầu dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con của các bậc phụ huynh. Đây cũng là dịp hiếm có trong năm để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em với giá tốt nhất có thể. Điểm khác biệt mang tính ưu việt của hệ thống Kids World là tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được cung cấp với sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia, được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và sự an toàn cho trẻ.

Kids World khuyến mãi lớn mừng Tết thiếu nhi
Tất cả các sản phẩm tại Kids World được cung cấp với sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia, được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và sự an toàn cho trẻ.

Hệ thống Kids World là mô hình mua sắm duy nhất tại Việt Nam dành cho trẻ em có quy mô lên đến 9.000 m2, được bố trí và thiết kế khoa học và phù hợp với tâm lý của trẻ. Các sản phẩm, dịch vụ của Kids World rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu phát triển của độ tuổi từ 1 đến 14 với các mặt hàng thời trang, phụ kiện, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, sữa, đồ dùng, đồ chơi, sách truyện, đồ dùng học tập, nội thất... Hiện tại Kids World đã có mặt tại Hà Nội (tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall - Times City) và TP.HCM (tầng L2 & L3 Vincom Center Đồng Khởi).

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.