Các mẫu móng tay vui nhộn, tươi tắn

(Tạp Chí Gia Đình) - Màu móng tay tươi sáng sẽ nổi bật trên nền váy cưới trắng tinh khôi của cô dâu.

Gần đây, các cô dâu đã để ý hơn đến việc làm móng tay trước ngày cưới. Trong hàng loạt các công việc chuẩn bị trước đám cưới, cô dâu đã xem việc sơn, sửa móng tay là cần thực hiện và tạo được ấn tượng mạnh với quan khách. Trước ngày cưới một ngày, cô dâu nên đi sơn móng tay để tránh bị bong tróc. Mẫu móng càng cầu kỳ thì càng mất nhiều thời gian nên bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý.

Bên cạnh các kiểu móng thanh lịch, trang trọng thì cũng có nhiều mẫu tươi vui, nhiều màu sắc và đầy sáng tạo, phù hợp với cô dâu có phong cách dễ thương, nhí nhảnh. Những kiểu móng mà Ngoisao.net giới thiệu dưới đây phù hợp với kiểu váy ngắn và đám cưới mùa hè. Sự tươi tắn, rực rỡ của các màu móng sẽ nổi bật trên nền váy cưới trắng tinh khôi.

Những mẫu móng được biến tấu từ họa tiết chấm bi, kẻ sọc, kẻ ngang... nhưng đầy sáng tạo. Khi chọn màu để làm móng tay, cô dâu cần phối hợp sao cho phù hợp với màu váy cưới. Màu có thể tương đồng hoặc nổi bật hơn màu váy một chút. Vì các cô dâu thường mặc váy cưới trắng nên bạn có thể chọn màu nhẹ nhàng như hồng, trắng, hay xanh nhạt, trắng ngà...

Thái An
Ảnh: Onewed

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.