Noel để nhà kiểu này tiền tài đếm không hết, rước lộc, đón may mắn từ cuối năm kéo qua năm mới

Noel để nhà kiểu này tiền tài đếm không hết, rước lộc, đón may mắn từ cuối năm kéo qua năm mới - bỏ túi ngay để thực hiện theo nhé!

 

Noel để nhà kiểu này tiền tài đếm không hết, rước lộc, đón may mắn từ cuối năm kéo qua năm mới

 

 

 

Chiêu tài theo hướng cửa

Cửa chính hướng Đông

Tài vị: Hướng Tây Nam.

Nên đặt: Những loại thực vật tươi dùng nước tưới như hoa trạng nguyên, quả lê đỏ, hoặc có thể dùng bình cắm một bó hoa tươi màu đỏ hay xanh lục. Yếu tố nước đại diện cho Thủy, hướng Đông thuộc Mộc, Thủy sinh Mộc sẽ giúp vượng tài.

Cửa chính hướng Nam

Tài vị: Hướng Đông Bắc.

Nên đặt: Cũng đặt hoa trạng nguyên hoặc hoa tươi màu đỏ, xanh lục chủ đạo và cùng hướng ra hướng Nam như cửa chính. Bởi vì thực vật thuộc Mộc, hướng Nam thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa có thể tăng tài lộc.

Cửa chính hướng Nam

Tài vị: Hướng Đông.

Nên đặt: Những vật trang trí Noel có màu xanh lục chủ đạo như cây thông Noel, vòng hoa Noel. Bởi vì hướng Nam thuộc Hỏa mà màu xanh lục thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa đem đến tài khí.Cửa chính hướng Tây Nam

Tài vị: Hướng Tây Bắc.

Nên đặt: Vật trang trí phát sáng như cây thông Noel hoặc ông già Noel điện, có gắn đèn phát quang. Bởi vì ánh sáng của đèn thuộc Hỏa, hướng Tây Nam thuộc Thổ, Hỏa sinh Thổ có tác dụng vượng tài.

Cửa chính hướng Tây

Tài vị: Hướng Bắc.

Nên đặt: Quả thông hay bất cứ vật trang trí Noel nào có màu cà phê chủ đạo là được. Bởi vì màu cà phê thuộc Thổ, hướng Tây thuộc Kim, Thổ sinh Kim tăng thêm tài lộc.

Cửa chính hướng Tây Bắc

Tài vị: Hướng Nam.

Nên đặt: Bánh gừng, bánh khúc cây. Những thứ này cũng có màu cà phê thuộc Thổ, hướng Tây Bắc thuộc Kim, Thổ sinh Kim sẽ vượng tài.

image: /UserFile/News/636178260778401515/noel-1-0934.jpg

Noel để nhà kiểu này tiền tài đếm không hết, rước lộc, đón may mắn từ cuối năm kéo qua năm mới

Trang trí cho ngôi nhà đêm Giáng Sinh

Bạn cảm nhận được không khí Giáng Sinh phần lớn là vì những ánh đèn lung linh, những ông già Noel đỏ rực, hay tuyết rơi, tiếng nhạc... Hãy mang không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương này vào ngôi nhà bạn, để gia đình quây quần và ấm cúng hơn. Cây thông Noel được coi là trung tâm và là "linh hồn" của ngày đặc biệt này. Thay vì mua cây thông thật, bạn có thể mua những cây thông Noel giả với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với không gian bạn định đặt chúng. Trên cây thông, hãy treo tất, những hộp quà, tuần lộc, ngôi sao... Bạn có thể trao đèn trang trí trên cây thông và trước cửa nhà cùng nhiều vật dụng trang trí khác.

Họat động truyền thống ngày giáng sinh

Có rất nhiều hoạt động truyền thống được tổ chức trong dịp này. Tùy vào từng vùng, từng nền văn hóa và lịch sử mà các hoạt động trong Giáng sinh được biến tấu rất đa dạng và thú vị. Các hoạt động không thể thiếu ở nhiều nơi là trang trí cây thông với ngôi sao ở trên đỉnh, tặng quà cho nhau, đóng giả ông già Noel để đi tặng quà hay làm vòng nguyệt quế.

 

Khoevadep

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.