Xe bọc thép 20 tấn cán qua người binh sĩ

Một binh sĩ trẻ vẫn lảo đảo bước đi sau khi bị chiếc xe bọc thép bánh hơi nặng 20 tấn chèn vào trong một cuộc diễu hành ở phía đông nam nước Nga.

 

Xe bọc thép 20 tấn cán qua người binh sĩ

Chiếc xe bọc thép lao thẳng về phía Pavel Touromov trong cuộc diễu hành. Ảnh: Daily Mail

Nhân chứng Stanislav Popensku cho biết chiếc xe bọc thép là một trong nhiều phương tiện cơ giới tham dự lễ diễu hành. Touromov là người đứng gần nhất so với khúc cua nơi các phương tiện này chuyển hướng sau khi đi qua một đoạn đường thẳng. Chiếc xe bọc thép đánh lái quá sớm nên nó tông thẳng vào người chàng binh sĩ 19 tuổi, theo Daily Mail.

Popensku kể: “Cậu ấy ngã xuống và bị cuốn vào gầm xe. Đó là cảnh tượng thực sự đáng sợ. Tôi nghĩ cậu ấy đã chết nhưng khi chiếc xe đi qua, Touromov vẫn đủ sức đứng dậy và lảo đảo bước về phía các đồng đội trước khi gục hẳn”.

Ngay lập tức, các binh sĩ rời hàng ngũ để xem xét tình trạng của Touromov. Nhân viên y tế cho biết máu trào ra từ miệng Touromov trong khi cậu ấy bị chấn thương nghiêm trọng bên trong. Người ta đưa chàng lính 19 tuổi tới một bệnh viện quân sự và anh đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Bác sĩ Ignat Vavilov cho biết: “Touromov bị nội thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn còn sống và đó là điều may mắn. Các đồng đội đã thắp nến để cầu nguyện cho cậu ấy và cả doanh trại hy vọng Touromov sẽ hồi phục. Cậu ấy là một người dễ gần, hài hước và rất lạc quan vào cuộc sống”.

Chàng trai trẻ gặp nạn khi vừa hoàn tất khóa huấn luyện quân sự ở thành phố Ussuriysk.

 

theo khampha.vn

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.