iPhone 6 dạng mô hình xuất hiện ở Hà Nội

So với những hình ảnh rò rỉ liên tục trên mạng thời gian qua, mẫu mô hình iPhone 6 của một cửa hàng điện thoại ở Hà Nội không có khác biệt, với màn hình rộng và thiết kế mỏng hơn 5S.

 

 

Mẫu mô hình trông giống hệt với hàng loạt các hình ảnh rò rỉ về iPhone 6 xuất hiện trên mạng thời gian qua, với màn hình lớn khoảng 4,7 inch, to hơn iPhone 5S và 5C hiện tại. Ngoài việc 4 góc cạnh được bo hơn thì các mép xung quanh màn hình cũng được làm hơi cong thay vì phẳng.

 

 

 

Trên một số trang thương mại của Trung Quốc, mẫu mô hình như thế này được rao giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Apple được cho là sẽ công bố mẫu iPhone thế hệ mới với màn hình 4,7 inch vào tháng 9 năm nay.

 

 

 

Vỏ máy mô hình cũng được làm từ nhôm với màu sáng giống như trên iPhone 5S thay vì iPhone 5. Logo và các dòng thông tin thường thấy trên iPhone chưa xuất hiện trên mẫu mô hình này.

 

 

 

 Bên cạnh camera là đèn Flash đơn giống iPhone 5 thay vì Flash kép như iPhone 5S.

 

 

 

Mô hình này mỏng hơn iPhone 5 và 5S với đường viền được bo cong giống như iPad Mini và iPod Touch. Phím âm lượng được làm dẹt và lớn hơn.

 

 

 

Phím nguồn từ đỉnh máy được đẩy về cạnh phải, ngay phía trên khay SIM.

 

 

 

Cạnh đáy vẫn là cổng Lightning, loa ngoài và giắc tai nghe như trên iPhone 5S.

 

 

 

Trong khi đỉnh máy được để trống.

 

 

 

Theo đại diện của cửa hàng sở hữu mẫu mô hình iPhone 6 này, họ đã phải bỏ số tiền khá cao để mua được từ Trung Quốc về. Không ít các nguồn tin công nghệ uy tín cho rằng, mô hình trong ảnh chính là thiết kế của iPhone thế hệ kế tiếp ra mắt vào quý III tới.

 

 

 

Tuấn Anh

 

 

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.