Lamborghini Huracan đầu tiên ở Việt Nam giá 16 tỷ đồng

Lamborghini Hà Nội vừa công bố mức giá cho chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên xấp xỉ 16 tỷ đồng trong khi chiếc Aventador khoảng 26 tỷ đồng.

Sau gần một tháng có mặt ở showroom Lamborghini Hà Nội, hôm nay (7/1), nhà phân phối CT-Wearness Việt Nam đã công bố giá bán cho cặp đôi Lamborghini Aventador và Huracan chính hãng. Theo đó, Lamborghini Huracan có giá bán 16 tỷ đồng trong khi Aventador giá khoảng 26 tỷ đồng. Mức giá bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế VAT.

Tại Việt Nam, ngoài chiếc Lamborghini Aventador màu trắng chính hãng còn có hai chiếc Aventador màu cam và màu vàng khác hiện đăng ký biển số ở Sài Gòn. Bộ đôi này về nước hồi năm 2012 qua đường nhập khẩu không chính hãng với giá trị sau thuế ước tính cũng khoảng 25 tỷ đồng mỗi chiếc.

Lamborghini Huracan đầu tiên ở Việt Nam giá 16 tỷ đồng
Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên ở Việt Nam
có giá bán khoảng 16 tỷ đồng.

Trong khi đó, Lamborghini Huracan là chiếc đầu tiên ở Việt Nam và model này được nhập khẩu chính hãng. Huracan là mẫu xe thay thế Gallardo, chính thức trình làng hồi tháng 3/2014 tại triển lãm Geneva Motor Show. Thông thường khách trên thế giới đặt hàng và phải chờ từ 6 tháng đến gần một năm mới có thể nhận được xe. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn sớm về Việt Nam để chuẩn bị cho lễ khai trương Lamborghini Hà Nội sắp tới.

Lamborghini Huracan vẫn duy trì động cơ V10, dung tích 5,2 lít từ Gallardo nhưng công suất cải tiến 602 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Với hộp số ly hợp kép 7 cấp, hệ dẫn động 4 bánh, siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h.


Theo Zing.vn
 
 
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.